muahangmy.info Mua Hang Amazon
9/10 99 bình chọn Mua hàng Amazon tại Dịch Vụ Mua Hàng Mỹ dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi với hệ thống báo giá sản phẩm trên Amazon trọn gói về VN, hình thức như một trang Amazon tại VN

mua hàng amazon Mỹ

dịch vụ mua hàng mỹ

Đồng hồ Mỹ Fanmis While Luxury Classic

Đồng hồ Mỹ Fanmis While Luxury Classic

Fanmis cung  cấp một bộ sưu tập các mẫu đồng hồ đa dạng , thiết kế cổ điển, sáng tạo, thiết lập xu hướng chung cho đồng hồ hiện đại. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng để bạn tha hồ lựa chọn, thoả mãn mọi sở thích, phong cách. Là phụ kiện hoàn hảo của những quý ông.

Dây đeo đc thiết kế bao gồm lớp kim loại mạ vàng bao bọc, kiểu dáng đẹp, kim đồng hồ quay số với các mốc thời gian là chữ số Ả rập. Vị trí góc 12h được thiết kế vương miện nhỏ thể hiện đẳng cấp của người đeo đồng hồ. Thích hợp với bất kỳ bộ trang phục nào bạn đang đang mặc. Là món quà sang trọng  tuyệt hảo để bạn dành tăng cho người thân gia đình hoặc người yêu của mình .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :
Kích thước sản phẩm : 4.9x2.3x1.1 inch

Trọng lượng: 6.4 ounces

Dây đeo bằng thép không rỉ màu đen

Mua Đồng hồ Mỹ Fanmis While Luxury Classic 

- Quý khách có thể mua Ống nhòm Bushnell 198842 Legend L Series   trên Amazon.com hoặc order để mua hàng Mỹ trực tiếp một cách nhanh nhất thông qua dịch vụ mua hộ hàng Mỹ  của công ty Mua Hàng Mỹ. Chỉ cần gửi link sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá và mua về Việt Nam cho bạn!

Link Đồng hồ Mỹ Fanmis While Luxury Classic: Đồng hồ Mỹ Fanmis While Luxury Classic

Để biết giá khi mua về Việt nam, gọi vào sđt: (08).3526.09.09

 hoặc yêu cầu BÁO GIÁ>>bao gia mua hang my

Nhân viên Mua Hàng Mỹ sẽ liên hệ báo giá nhanh cho quý khách!

Scroll