muahangmy.info Mua Hang Amazon
9/10 99 bình chọn Mua hàng Amazon tại Dịch Vụ Mua Hàng Mỹ dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi với hệ thống báo giá sản phẩm trên Amazon trọn gói về VN, hình thức như một trang Amazon tại VN

mua hàng amazon Mỹ

dịch vụ mua hàng mỹ

Giới thiệu

Bối cảnh hình thành Giao nhận Mua Hàng Mỹ

Trong thời buổi kinh tế thị trường, tốc độ phát triển đến chóng mặt. Hằng ngày, mỗi người phải chạy theo nhịp phát triển của xã hội như một cổ máy. Tuy nhiên, nhu cầu mua sắm là nhu cầu thiết yếu, nhu cầu căn bản và là điều đương nhiên phải có. Cùng với nhịp phát triển kinh tế - xã hội thì tốc độ phát triển internet và công nghệ thông tin tại Việt Nam là hết sức ấn tượng. Chính vì lẽ đó, giao dịch trực tuyến được hình thành và dần trở thành giải pháp mua sắm thay thế cho mua sắm truyền thống. Nhu cầu thị trường mua sắm là luôn biến động và ngày càng cao, vượt qua mọi giới hạn về ngôn ngữ và địa lý. Từ đó, hàng loạt các dịch vụ mua hàng Mỹ, mua hàng Nhật, Mua hàng Úc, mua hàng amazon hay mua hàng Ebay được hình thành. Và Giao nhận Mua Hàng Mỹ là đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận, mua hộ hàng MỹMua hàng amazon uy tín trong số đó.

Mua Hàng Mỹ là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Mỹ chuyển về Việt Nam thông qua webiste: muahangmy.info. Khách hàng có thể mua hàng Mỹ chính gốc, có thể thỏa thuận giá cả và Mua Hàng Mỹ sẽ tiến hành giao dịch thay quý khách, quý khách chỉ việc chờ nhận hàng mà thôi. Đến với Dichvumuahangmy, quý khách hàng có thể yên tâm mọi rủi ro như thanh toán cũng như xuất xứ hàng hóa bởi chúng tôi có nhiều công ty con ở các quốc gia nhà phân phối nhằm phục vụ khách hàng mua hàng Mỹmua hàng Amazonmua hàng Ebay hay mua hàng Úc...

Tầm nhìn và sứ mệnh của Giao nhận Mua Hàng Mỹ

Với tầm nhìn là tạo sự khác biệt, tạo niềm tin vững chắc ngay từ những giao dịch đầu tiên với khách hàng. Giao nhận Mua Hàng Mỹ muốn tạo cho khách hàng cảm giác chúng tôi là người bạn “mua dùm, mua hộ” chứ không phải đơn thuần là một dịch vụ tính phí tầm thường.

Sứ mệnh của Mua Hàng Mỹ là gắn kết thế giới mua sắm đến với mọi nhà, mua sắm không giới hạn tại nhà cho hầu hết khách hàng tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là phá bỏ mọi rào cản về giới hạn địa lý, ngôn ngữ cũng như chính sách bán hàng của các nước khác đối với Việt Nam.

Với tầm nhìn của mình, Mua Hàng Mỹ Việt Nam mong rằng trong thời gian không xa, Giao nhận Mua Hàng Mỹ  sẽ là điểm đến quen thuộc mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua hàng amazonmua hàng Mỹmua hàng Ebay...

Sự khác biệt

Ý thức là người đi sau, chúng tôi dốc toàn lực nhằm phục vụ khách hàng để chiếm được lòng tin và sự hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi phát triển thêm những dịch vụ hậu mãi đi kèm khác biệt, tạo giá trị lợi ích xứng đáng so với chi phí của khách hàng bỏ ra.

Mua Hàng Mỹ trân trọng phục vụ tất cả quý khách hàng!

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về quy trình mua hàng, cách thức hoạt động của dịch vụ mua hàng Mỹ  bằng cách tham khảo bài viết hướng dẫn mua hàng Mỹ tại Mua Hàng Mỹ hoặc gọi số hotline  18000006 để yêu cầu tư vấn trực tiếp.

 

CHÍNH SÁCH CHUNG - POLICIES

hang my


A. Định nghĩa:

 1. Khách hàng: Là các cá nhân/tổ chức tại lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu đặt hàng quà tặng trên các website quốc tế thông qua website của công ty Mua Hàng Mỹ Việt Nam là Dichvumuahangmy.com, muahangmy.info, godigital.vn, muahangamazonmy.com.

 2. Giao nhận Mua Hàng Mỹ:  Cung cấp dịch vụ thương mại điện tử quốc tế, có chức năng như một đơn vị trung gian tiến hành xúc tiến việc đặt hàng hóa (mua hộ trực tuyến) các mặt hàng được đăng bán trên các các sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế: eBay.com, Amazon.com,…

 3. Người bán: Là cá nhân/doanh nghiệp đăng bán các mặt hàng được đăng bán trên các các sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế: Amazon.com, eBay.com, Costco...

 

B. Trách nhiệm các bên:

 

1. Trách nhiệm của Mua Hàng Mỹ VIỆT NAM:  

 • Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của website công ty: muahangmy.info được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website quốc tế và theo luật pháp Việt Nam:

 • Bảo đảm quá trình thanh toán của khách hàng và người bán diễn ra an toàn.

 • Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.

 • Bảo đảm chất lượng những mặt hàng mới được mua tại các website chính hãng. Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách,Giao nhận Mua Hàng Mỹ chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển.

 • Tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ, thay mặt quý khách khiếu nại, xử lý tranh chấp với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.

 • Giao nhận Mua Hàng Mỹ cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các website quốc tế.

2. Trách nhiệm của khách hàng:

 • Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển và thuế được niêm yết tại website muahangmy.info.

 • Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ… hàng hóa trước khi đặt hàng.

 • Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phụ vụ cho mục đích cá nhân, phi mậu dịch. Tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

 • Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua thuộc về người bán. Được xác định thông qua uy tín của người bán. Khách hàng cần tìm hiểu uy tín của người bán trước khi đặt hàng.

3. Trách nhiệm của người bán:

 • Đảm bảo tính trung thực của thông tin mô tả sản phẩm.

 • Người bán có trách nhiệm chuyển hàng tới cửa khẩu hoặc địa điểm của Giao nhận Mua Hàng Mỹ yêu cầu.

 • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng không quốc tế.

 

C. Điều khoản chung:

 • muahangmy.info của giao nhận Mua Hàng Mỹ không phải là đơn vị bán hàng, muahangmy.info chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam, muahangmy.info không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.

 • Tổng thời gian đặt hàng vận chuyển thông thường từ 7 - 15 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ), tính từ ngày bạn thanh toán và Mua Hàng Mỹ chấp nhận.

 • Do đặc thù của việc giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn những rủi ro trong quá trình thực hiện, Mua Hàng Mỹ luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, rất mong quý khách hàng thông cảm và cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

 • Mua Hàng Mỹ có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tục, tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.

 • Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hộ hàng hóa tại muahangmy.info

 • Mọi giao dịch thông qua muahangmy.info được mặc định việc quý khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này. Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề phiền phức ngoài ý muốn.

Scroll