muahangmy.info Mua Hang Amazon
9/10 99 bình chọn Mua hàng Amazon tại Huỳnh Gia dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi với hệ thống báo giá sản phẩm trên Amazon trọn gói về VN, hình thức như một trang Amazon tại VN

mua hàng amazon Mỹ

dịch vụ mua hàng mỹ

Máy ảnh Nikon Coolpix L340

Nikon Coolpix L340

Được hỗ trợ bởi một cảm biến hình ảnh CCD có số điểm ảnh cao lên đến 20.2 megapixel*1, Nikon Coolpix L340 có thể chụp một cách dễ dàng ảnh siêu cận cảnh, ảnh thu phóng rõ nét và các hình ảnh góc rộng tuyệt đẹp với khả năng thu phóng quang 28x của máy ảnh Nikon L340 (từ góc rộng 22,5mm đến 630mm, tương đương định dạng 35mm) và thậm chí rộng hơn với tính năng thu phóng Dynamic Fine Zoom 56x*2 (khoảng 1260mm, tương đương định dạng 35mm). Còn có thể chụp ảnh siêu cận cảnh đối với các đối tượng ở gần đến khoảng 1 cm.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Dễ sử dụng

Việc chụp ảnh cũng trở nên vô cùng dễ dàng với Bộ chọn Cảnh chụp Tự động, bao gồm các chế độ chuyên biệt với các cài đặt được định cấu hình sẵn giúp chụp được các hình ảnh đẹp tuyệt vời trong rất nhiều tình huống chụp khác nhau. Cũng được trang bị hệ thống Chống Rung (VR) khi chuyển thấu kính, mang lại hiệu quả tương đương với tốc độ cửa trập nhanh hơn khoảng 3 lần ngừng, để mang lại các hình ảnh đẹp và sắc nét. 
Bằng một thao tác chạm nút đơn giản, hãy khởi động chế độ quay phim HD và ghi lại các ký ức đẹp ở định dạng 720p.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện ích cao

Với kích thước khoảng 111,1 (R) x 76,3 (C) x 83,3 (S) mm và trọng lượng khoảng 430g, giờ đây bạn có thể tận hưởng khả năng thu phóng mạnh mẽ trên một máy ảnh Nikon L340. Hãnh diện với một trong những máy ảnh có thân máy nhỏ gọn nhất trong số các máy ảnh có thu phóng quang 28x*8, máy ảnh L340 thừa hưởng thiết kế chất lượng cao của các kiểu máy tiền nhiệm, nổi bật với lớp hoàn thiện bên ngoài láng mịn mới và tay nắm dễ cầm giúp ổn định chụp ảnh nhằm giảm thiểu ảnh hưởng do lắc máy ảnh. Thiết kế trơn đảm bảo kiểu dáng chất lượng cao của máy ảnh L430, với các nút điều khiển được bài trí đơn giản, đối với một máy ảnh có tính trực quan và đáng tin cậy.

Mua  máy ảnh Nikon Coolpix L340

- Quý khách có thể mua máy ảnh Nikon Coolpix L340 chính hãng trên Amazon.com hoặc order để mua hàng Mỹ trực tiếp một cách nhanh nhất thông qua dịch vụ mua hộ hàng Mỹ  của công ty Huỳnh Gia. Chỉ cần gửi link sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá và mua về Việt Nam cho bạn!

Link máy ảnh Nikon Coolpix L340 : máy ảnh Nikon Coolpix L340

Để biết giá khi mua về Việt nam, gọi vào sđt: (08).3526.09.09

 hoặc yêu cầu BÁO GIÁ>>bao gia mua hang my

Nhân viên Huỳnh Gia sẽ liên hệ báo giá nhanh cho quý khách!

Scroll