muahangmy.info Mua Hang Amazon
9/10 99 bình chọn Mua hàng Amazon tại Dịch Vụ Mua Hàng Mỹ dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi với hệ thống báo giá sản phẩm trên Amazon trọn gói về VN, hình thức như một trang Amazon tại VN

mua hàng amazon Mỹ

dịch vụ mua hàng mỹ

Ống nhòm Bushnell 198842 Legend L Series 

Ống nhòm Bushnell 198842 Legend L Series 

Ống nhòm Legend E, L và M mới chỉ là một ống nhòm đầy đủ tính năng với giá cả bất kỳ. Toàn bộ dòng sản phẩm này được hỗ trợ bởi sự đảm bảo của mọi thời tiết về lớp phủ RainGuard HD độc quyền của Bushnell. Được chế tạo với khung gầm magie nhẹ và ống kính đa lớp đầy đủ để truyền dẫn ánh sáng tuyệt vời, E Series thể hiện sự xuất sắc ở mọi cấp độ. Dòng sản phẩm L mang những đặc điểm này thêm nữa, thêm các tính năng hàng đầu trong ngành như kính ED Prime và một kính ngắm mắt khóa. Để có độ sáng và độ sáng tối đa, M Series thêm lớp phủ điện môi để đảm bảo khả năng tái tạo màu cao và truyền ánh sáng 92 phần trăm. Bất kể Legend nào bạn chọn, bạn sẽ đạt được hiệu suất tốt nhất mà không bị rủi ro bởi chính sách bảo hành độc quyền của chúng tôi.

 

ED PRIME GLASS

Thủy tinh fluoride ED Prime Extra-Low phân giải độ phân giải và độ tương phản màu tuyệt vời, và hầu như loại bỏ sự sai lệch màu sắc và viền màu để mang lại những chi tiết rõ nhất có thể trong điều kiện ánh sáng yếu.

 

RAINGUARD HD

Nếu không có RainGuard HD, bạn chưa sẵn sàng. Một ống kính ướt hoặc một hơi thở sai lệch mà có thể sương mù thủy tinh thông thường sẽ không bao giờ chi phí cho bạn xem một. Lớp phủ vĩnh cửu, chống thấm nước này sẽ làm ẩm từ mưa, tuyết, mưa tuyết hoặc nước ngưng tụ để tạo thành và phát tán ít ánh sáng hơn, vì vậy bạn sẽ có được cái nhìn rõ ràng và tươi sáng khi các ống kính quang học khác trở nên vô ích.

 

ULTRA WIDE-BAND COATING

Đây là quy trình phủ chống phản chiếu được tùy chỉnh cho mọi phần của ống kính trong đường dẫn quang, để cho phép lượng ánh sáng từ kính phía trước tối đa trở lại thị kính. Kết quả? Độ sáng tối ưu và màu sắc thực trên quang phổ ánh sáng.

 

DIELECTRIC PRISM COATING

Lớp phủ này phản ánh độ phản xạ vượt quá 99%. Bằng cách sử dụng nhiễu ánh sáng, lớp phủ này đảm bảo độ phản chiếu cao trên toàn bộ dải nhìn thấy được và đảm bảo khả năng tái tạo màu cao cho phép truyền 92% ánh sáng.

Mua Ống nhòm Bushnell 198842 Legend L Series 

- Quý khách có thể mua Ống nhòm Bushnell 198842 Legend L Series   trên Amazon.com hoặc order để mua hàng Mỹ trực tiếp một cách nhanh nhất thông qua dịch vụ mua hộ hàng Mỹ  của công ty Mua Hàng Mỹ. Chỉ cần gửi link sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá và mua về Việt Nam cho bạn!

Link Ống nhòm Bushnell 198842 Legend L Series: Ống nhòm Bushnell 198842 Legend L Series 

Để biết giá khi mua về Việt nam, gọi vào sđt: (08).3526.09.09

 hoặc yêu cầu BÁO GIÁ>>bao gia mua hang my

Nhân viên Mua Hàng Mỹ sẽ liên hệ báo giá nhanh cho quý khách!

Scroll