muahangmy.info Mua Hang Amazon
9/10 99 bình chọn Mua hàng Amazon tại Huỳnh Gia dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi với hệ thống báo giá sản phẩm trên Amazon trọn gói về VN, hình thức như một trang Amazon tại VN

mua hàng amazon Mỹ

dịch vụ mua hàng mỹ

TV siêu mỏng Class 4K của Sony

TV siêu mỏng Class 4K của Sony   49 inch 

 

Cảm nhận vẻ đẹp TV 4K HDR của Sony

Kết hợp độ phân giải 4K ấn tượng với độ sáng, màu sắc và chi tiết của Dải tần nhạy sáng cao, TV BRAVIA™ thanh mảnh tuyệt đẹp của chúng tôi hiển thị mọi hình ảnh một cách sống động và chân thực đáng kinh ngạc.

 

Tinh hoa từ TV của bạn

Từ những lời khuyên về việc treo tường TV đến những mẹo nhỏ về việc điều chỉnh cài đặt hình ảnh hoặc quyền kiểm soát của phụ huynh, tìm hiểu tất cả mọi thứ cần biết một cách nhanh chóng và dễ dàng với bộ sưu tập các video hướng dẫn của chúng tôi.

Soundbar độ phân giải cao

Bộ loa subwoofer không dây với âm thanh đa kênh trong trẻo và hệ âm trầm mạnh mẽ mang đến chất lượng hội thoại, âm nhạc và hiệu ứng độc đáo cho cuộc sống. Mọi thứ gần như được nâng cấp lên công nghê độ phân giải cao mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cho mọi loại TV của bạn. Thiết kế treo tường thanh mảnh, phẳng và đẹp mắt phù hợp với chiếc TV BRAVIA® 2 của bạn.

Âm thanh chất lượng như rạp chiếu phim

Phòng khách nhà bạn sẽ biến thành rạp chiếu phim tiện nghi, thoải mái; hãy tận hưởng những bộ phim thú vị với độ trung thực cao.

ăng cường góc xem 4K với màu sắc sống động và phát lại chi tiết bằng đầu phát Blu-ray của Sony.

Mua TV siêu mỏng Class 4K của Sony

- Quý khách có thể mua TV siêu mỏng Class 4K của Sony chính hãng trên Amazon.com hoặc order để mua hàng Mỹ trực tiếp một cách nhanh nhất thông qua dịch vụ mua hộ hàng Mỹ  của công ty Huỳnh Gia. Chỉ cần gửi link sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá và mua về Việt Nam cho bạn!

Link TV siêu mỏng Class 4K của Sony : TV siêu mỏng Class 4K của Sony

Để biết giá khi mua về Việt nam, gọi vào sđt: (08).3526.09.09

 hoặc yêu cầu BÁO GIÁ>>bao gia mua hang my

Nhân viên Huỳnh Gia sẽ liên hệ báo giá nhanh cho quý khách!

 

Scroll